Giới thiệu về Gia việt logistics

LỊCH SỬ

Công Ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Vận tải Gia Việt được tổ chức quản lý và hoạt động theo Luật doanh nghiệp 2005 và tất cả các quy phạm pháp luật liên quan đến thời điểm hiện tại. GIA VIỆT LOGISTICS là doanh nghiệp giàu kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ bốc xếp, hải quan và kinh doanh mua bán các loại Pallet, bao Jumbo cơ sở vật chất kĩ thuật.

CÔNG TY TNHH TM-DV VẬN TẢI GIA VIỆT tự hào là một doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy cùng chất lượng dịch vụ chất lượng chuẩn xác. Gia Việt Logistics được thành lập ngày 10/03/2011 theo Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp, và tới nay đã hoạt động được hơn 10 năm trong lĩnh vực. Trải qua chặng đường hơn một thập kỷ hoạt động, cải tiến và phát triển, Công ty Gia Việt đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực vực Hải quan, Xuất nhập khẩu, Vận tải,…. Nắm bắt được cơ hội và tiềm năng phát triển của ngành Thương Mại Vận Tải và Logistics Việt Nam, Gia Việt đã không ngừng đầu tư phương tiện vận tải, đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên điều hành cùng lái, phụ xe, đội ngũ cơ động chuyên phục vụ cho dịch vụ bốc xếp,…. với ưu tiên hàng đầu là cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và đáng tin cậy nhất dựa trên tinh thần hợp tác lâu dài. Với những gì Gia Việt đã và đang có, chúng tôi tin chắc sẽ là đối tác và là người bạn đáng tin cậy để đưa sản phẩm của Quý Công Ty đến với thị trường một cách tốt nhất, cùng chi phí hợp lí nhất.

TẦM NHÌN

Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Vận Tải Gia Việt luôn đầu tư nâng cấp và đổi mới để hội nhập theo xu thế thị trường nhằm đáp ứng cho tất cả khách hàng những dịch vụchất lượng nhất, tiết kiệm thời gian nhất và giá cả hợp lý “ Thuận mua người bán” với mục tiêu là trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ giao nhận, kho vận hàng đầu Việt Nam.

Đối với Logistics Gia Việt sự hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch vụ của công ty là ưu tiên hàng đầu. Dù là trong hoàn cảnh nào hay gặp vấn đề gì thì tất cả dịch vụ mà Gia Việt cung cấp cho khách hàng là chất lượng tốt nhất, luôn đảm bảo an toàn và giá trị hàng hóa không bị mất mát hoặc hư hỏng. Mang lại lợi ích tốt nhất và niềm tin cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kim chỉ nam của Gia Việt luôn hướng tới sự TẬN TÂM – UY TÍN – CÙNG NHAU ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN. Một trong những nền tảng quan trọng của công ty là luôn đặt chữ Tâm vào trong từng bước đi đến với khách hàng, luôn duy trì đạo đức nghề nghiệp và tôn trọng Quý khách hàng ở mức cao nhất. Gia Việt luôn lấy khách hàng làm trung tâm và luôn nổ lực hết sức mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín nhất, đồng tâm hiệp lực tạo nên thành quả cùng nhau phát triển.

hồ sơ năng lực của chúng tôi

Tải ngay